Băng tải rung

Vật liệu:
  Ứng dụng:
   Băng tải rung là thiết bị chuyên dụng được thiết kế Một băng tải rung là một máy với một bề mặt rắn vận chuyển được bật lên trên một bên để tạo thành một máng
   Chi tiết sản phẩm

   Cấu tạo băng tải rung

   Băng tải rung là thiết bị chuyên dụng được thiết kế Một băng tải rung là một máy với một bề mặt rắn vận chuyển được bật lên trên một bên để tạo thành một máng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng thực phẩm cấp, nơi vệ sinh, washdown, và bảo trì thấp là rất cần thiết. Băng tải rung cũng phù hợp với môi trường khắc nghiệt, rất nóng, dơ bẩn, hoặc ăn mòn.

   Băng tải rung gồm băng tải khép kín làm từ vải - caosu với xe dỡ liệu di động, các trục căng, trục dẫn động có đường kính 400 -500 mm hoặc lớn hơn với các cơ cấu căng hay vít. Nhánh trên các băng tải nằm trên các trục lăn tự do. Các trục lăn được lắp trên một bề mặt ngang (đối băng tải thẳng), hoặc dưới một góc do các con lăn tạo thành (đối với băng tải máng).


   Đường kính con lăn cho băng tải làm bằng vải - caosu 80 - 100 mm, đối với băng tải thép 350 - 400 mm, khoảng cách các con lăn ở nhánh trên 250 - 350 mm, nhánh dưới 1 - 1,5 m.

   Băng tải thường được làm bằng vải len, sợi bông, sợi gai, caosu tổng hợp và thép. Băng tải làm bằng vải - caosu có chiều rộng từ 300 - 3000 mm và lượng lớp đệm từ 3 - 12. Các lớp đệm bằng nilông, sợi thủy tinh, caprông, lapcan làm cho băng tải có độ bền cao.


   Ứng dụng của băng tải rung

     - Băng tải rung  sử dụng rộng rãi trong các ngành như khai thác mỏ, luyện kim, xây dựng, than, hóa chất, thực phẩm, dược phẩm và các các vật phẩm sử dụng trong ngành công nghiệp dạng bột, miếng...

     - Đây là thiết bị thông dụng và cấu tạo tiên tiến.  Sử dụng trong các ngành như; ngành công nghiệp nguyên liệu xi măng, vận chuyển thành phầm và bán thành phẩm, hóa chất, vật liệu rắn, khai khoáng, vận chuyển  chất thải …

     - Băng tải rung  được sử dụng rộng rãi trong các ngành như  xây dựng, luyện kim, công nghiệp hóa chất, khai thác mỏ, máy móc, than, thuốc lá, thực phẩm, dược phẩm. Sử dụng chủ yếu cho các vật liệu dạng bột, dạng hạt, dạng cục và hỗn hợp.
    

   băng tải rung

   Tin cùng chuyên mục
    Video
    Hỗ trợ trực tuyến
   Phòng kinh doanh
    Tin tức - Sự kiện
    Thống kê truy cập
   • Trực tuyến:
    2
   • Hôm nay:
    26
   • Tuần này:
    115
   • Tuần trước:
    677
   • Tháng trước:
    703
   • Tất cả:
    121256

   Đối tác - Thương hiệu

   Thông tin liên hệ

   CÔNG TY TNHH MTV TỰ ĐỘNG HÓA THÁI DƯƠNG

   Trụ sở : 74 tổ 1B, Khu Phố 3, Phường Long Bình Tân, Biên Hòa Đồng Nai

   Nhà máy 1: Số 305 QL51, KP.1, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

   Nhà Máy 2 : Khu công nghiệp Giang Điền, Giang Điền, Đồng Nai

   Nhà máy 3 : số 13 đường DT25B  Ấp 5, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch Đồng Nai

   Tel: 0616.291745 - Fax : 0616.291746

   Hotline: 0937.89.80.81

   Email: tudonghoathaiduong@gmail.com

    

    © Copyright 2015 www.tudonghoathaiduong.com, all rights reserved.

   www.webso.vn